Maychieuvuha.vn vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản về giao vận như sau:

1. PHẠM VI ÁP DỤNG :

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại maychieuvuha.vn có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

  • Đối với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng.
  • Đối với những khách hàng không thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đơn hàng sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3, chi phí này sẽ được maychieuvuha.vn thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và  tiến hành gửi hàng. Quý khách hàng chỉ phải trả tối đa 50.000 VNĐ, công ty TNHH TM&DV Vũ Hà sẽ chi trả phần phụ trội nếu chi phí vận chuyển vượt quá 50.000 VNĐ.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG : 

Thời gian giao hàng từ 1-7 ngày làm việc, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng của quý khách.

Thời gian giao hàng có thể chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, trục trặc trong quá trình giao hàng…

Trong thời gian giao hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc về thông tin vận chuyển, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline của công ty để được giải đáp.

4. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC:

Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, maychieuvuha.vn có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

Trong các trường hợp bất khả kháng: do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà … maychieuvuha.vn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

 

Hỗ trợ trực tuyến